BÍ QUYẾT LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Dùng các mẫu kem trị nám da ở trên thị phần hay tự chế kem trị thâm nám da bằng tự nhiên là phương pháp của số đông chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi khám phá bí quyết tự làm kem đặc trị nám bằng nguyên vật liệu thiên nhiên.
Cách bào chế kem trị nám da an toàn bằng nghệ, mật ong, sữa chua
Bên cạnh đó, các bạn có khả năng sử dụng nghệ cùng với mật ong, sữa chua không đường dùng làm kem đặc trị nám da. Phương pháp này được đông đảo người dùng và công nhận hữu hiệu dù rằng tương đối tốn thời gian.
Cách thực hiện:
B 1: Trộn nửa thìa sữa chua không đường với 2 muỗng mật ong nguyên chất và hai muỗng bột nghệ để có được hợp chất đặc sệt.

Bước 2: Cho hợp chất vào chai bằng thủy tinh đậy kín bên trong vòng 1 tuần lễ.
Bước 3: Dùng hợp chất để thoa lên vị trí da bị nám từ 15 phút rồi vệ sinh lại da bởi nước ấm.
Bởi cách làm kem đặc trị nám này, bạn vừa ko tốn nhiều công sức mà lại nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng rạng rỡ, không còn nám da.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất bằng mật ong và bí đao
Bí đao từ lâu được xem là cách thức “bí truyền” chữa trị nám cực kỳ hiệu quả. Mọi người có khả năng tích hợp cùng với mật ong nguyên chất để tự chế loại kem trị nám mặt chất lượng cao tại nhà nhé.
Cách thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B1: Các bạn chuẩn bị sẵn sàng bí đao không quá già, không non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt và rửa kỹ càng.
Bước 2: Cho ngập nước vào nồi rồi đem nấ kỹ càng sau ấy lọc bã, nghiền nát, lọc lấy nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
Bước 3: Sau đấy, bạn cho mật ong nguyên chất vô nồi khuấy chậm, đun nhỏ lửa đến lúc hỗn hợp đặc sệt và mang màu vàng nâu. Đợi hợp chất hết nóng các bạn cho vào hũ thủy tinh đóng kín nắp và bảo quản bên trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi tối trước khi ngủ, các bạn dùng hỗn hợp thoa lên chỗ da bị thâm nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ sử dụng những vết nám da sẽ phai dần đi.
Những dòng kem đặc trị nám da tự làm bằng thiên nhiên chỉ sở hữu tác dụng trên bề mặt làn da chứ không thể loại đi nám da tận gốc, đặc biệt là với các nám da đã lâu năm hay nám di truyền. Bên cạnh đó nám da sẽ lại xuất hiện sau 1 thời kỳ ngưng dùng tiếp.
http://grx-creations.over-blog.com/
Bên cạnh đó, việc sử dụng những vật liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng đa dạng mối tai hại đến làn da giống như dị ứng, nổi mụn, mẩn ngữa. Bởi thế, mong muốn trị nám da tận gốc đảm bảo an toàn, các chị em cần phải thử trước cẩn thận có phù hợp cùng da không trước lúc tự làm kem đặc trị nám tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *